Máy xúc lật Liugong 890H gầu 5,5-9m3

Thương hiệu: Liugong | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm

1.Giới thiệu về lịch sử phát triển của LiuGong

   Với bề dày lịch sử 60 năm, LiuGong đã học hỏi, thích nghi và phát triển thành một tên tuổi lâu đời trong lĩnh vực máy móc. Được thành lập vào năm 1958, LiuGong đã đưa chiếc máy xúc lật hiện đại hóa đầu tiên đến Trung Quốc vào năm 1966, cuối cùng mở rộng ra 19 dòng sản phẩm khác nhau ngày nay.  Không chỉ là chức năng, LiuGong tập trung vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. LiuGong hiểu rằng những cỗ máy tuyệt vời phải trực quan và tiện dụng để cho phép các dự án bắt đầu nhanh chóng và chạy trơn tru.

2.Ưu nhược điểm của máy xúc lật LiuGong

    So với các dòng sản phẩm Trung Quốc khác thì máy xúc lật Liugong là dòng máy có chất lượng tốt nhất, đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm và với bề dày lịch sử hơn 60 năm phát triển của LiuGong

    Phụ tùng thay thế cũng là một yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy xúc lật chính hãng. Ưu điểm của máy xúc lật đó là có thể dễ dàng tìm mua phụ tùng thay thế; sẵn có và việc sửa chữa, bảo trì máy xúc lật cũng khá đơn giản.

 Một yếu tố nữa khiến cho máy xúc lật được ưa chuộng đó là chất lượng máy xúc khá tốt trong khi giá thành lại không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

3.Một số hình ảnh về sản phẩm

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0964.611.635